Bienvenido a Asistencia Registral - Preguntas y respuestas, donde puedes hacer preguntas y recibir respuestas de otros miembros de la comunidad.

Đĩa Sụn Dần Dần Mòn

0 votos

B

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là gì? Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là một nhóm các triệu chứng liên quan đến bệnh lý của các đĩa sụn ở cột sống thắt lưng. Cột sống thắt lưng được cấu thành từ năm đốt sống, phân tách nhau bởi các đĩa sụn. Những đĩa sụn này có chức năng giảm xóc. Ngoài ra, các đĩa sụn này còn đệm cho các đốt xương và gia tăng độ linh hoạt của vùng thắt lưng. Thoái hóa đĩa đệm gây ra bởi sự lão hóa thông thường. Tư thế sai hay làm việc nặng với phương pháp nâng vật nặng sai cách có thế làm cho tình trạng trầm trọng thêm. Đĩa sụn dần dần mòn, ít đầy đặn hơn và phẳng đi. Khi khoảng cách của đĩa sụn hẹp lại làm các đốt sống cọ xát vào nhau, các cạnh của đốt sống sẽ dần bị mài mòn. Nâng đỡ thắt lưng nếu phải ngồi trong một thời gian dài. Kê một cái gối nhỏ hoặc cuộn một cái khăn giữa vùng thắt lưng và ghế ngồi.

imageBệnh thoát vị đĩa đệm là căn bệnh nguy hiểm nếu như không được chữa trị kịp thời. Vì bệnh để lại những hậu quả nghiêm trọng làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như hoạt động của người bệnh. Bệnh thoát vị đĩa đệm có nhiều thật ngữ khác nhau và rất nhiều người thắc mắc bệnh thoát vị đĩa đệm trong tiếng anh là gì? Bài biết dưới đây sẽ cho bạn rõ về điều đó hơn. Thoát vị đĩa đệm trong tiếng anh là gì? Đĩa đệm - Discale nằm gi

preguntado por SamFabinyi1 (180 puntos) Ene 13

Tu respuesta

Nombre a mostrar (opcional):
Privacidad: Tu dirección de email sólo será utilizada para enviarte estas notificaciones.
...