Bienvenido a Asistencia Registral - Preguntas y respuestas, donde puedes hacer preguntas y recibir respuestas de otros miembros de la comunidad.

Mì cay Gochu duy nhất tại Sài Gòn

0 votos
Với khoảng cách quán không có gì nổi bật nhưng Mì cay Goch hấp dẫn vẫn là nơi quen thuộc của teen hiện nay.

mì cay ngon nhất hcmĐến với Mì cay Gochu không chỉ có các bạn xì teen mà còn có rất nhiều quý khách lớn tuổi và những thành viên trong gia đình. Những ai đã từng thưởng thức thức ăn ở Mì cay Gochu đều không thể không quay trở lại. Với những món ăn Hàn ngon miệng còn có rất nhiều món nước giải khát khác. Mì cay Tân Phú còn ghi điểm với một khoảng cách mở thoáng, rộng rãi. Đây là nơi hẹn hò lý tưởng của nhiều nhóm đã từng ghé và ủng hộ.

Từ lâu ẩm thực ngon nhất hcm đã ăn sâu vào đời sống Việt. Những món ăn Hàn đã trở thành món ăn thân thuộc chẳng kém những món ăn Việt truyền thống. Và Mì cay Gochu là một điểm đến không thể bỏ lỡ đối với các tín đồ sành ăn. Menu ở Gochu phong phú các món ăn sẽ chinh phục những vị khách sành ăn và khó tính nhất.

Mì cay ngon nhất hcm là món ăn đầu tiên mà bạn phải ăn thử khi ghé qua Mì cay Tân Phú. Món ăn này đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội hiện nay. Với hương vị đặc trưng xuất xứ từ Hàn, luôn khiến cho thực khách phải thòm thèm. Món ăn này có giá 39k/phần.

Không chỉ có mì cay Hàn Quốc còn có món ăn cũng rất ngon mà lạ không thể bỏ qua đó chính là món Kim Bắp. Những miếng kim bắp tròn xoe được cuộn thành lớp khéo léo, xinh xắn chắc chắn ai cũng phải muốn cắn một miếng thật đã. Món ăn này chỉ có giá 35k/ phần, siêu tiết kiệm phải không nào.

hướng dẫn nhà hàng mì cay ngon nhất

Đ/c: 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Hồ Chí Minh (gần AEON Tân Phú)

Hotline giao hàng: 028.22.47.57.57 – 0909 802 043
preguntado por IeshaBrookfi (100 puntos) Oct 7, 2017

Tu respuesta

Nombre a mostrar (opcional):
Privacidad: Tu dirección de email sólo será utilizada para enviarte estas notificaciones.
...